Đặt Tour - Việt Nam du lịch nghỉ dưỡng, du lịch Việt Nam, Việt Nam du lịch, Khách sạn Việt Nam, Việt Nam kỳ nghỉ, ngày lễ Việt Nam

Bạn có thể gọi Mỹ tel.:

+44 (0) 843-532-55-12

Tìm kiếm
Tour Khách sạn
Tên tour
Loại tour
Điểm đến
Giá
 
Customised Du lịch
Yêu cầu khách sạn
Hỗ trợ trực tuyến
YAHOO
Support by YM
SKYPE
MSN
Support by MSN
Dự báo thời tiết
Trao đổi tiền tệ tỷ giá ngoại
Rate of gold
Newsletter
Nhập email của bạn để nhận bản tin điện tử từ chúng tôi
BROWSE ĐIỂM ĐẾN CỦA MAP
 
Tin mới :
Chọn ngôn ngữ của bạn        
TRANG CHỦ TOURS Khach Nổi bật TIN TỨC đIỂM ĐẾN
Việt Nam Visa
 
New Page 11

Các thông tin hữu ích khi làm thủ tục xin Visa vào Nhật Bản ...
1. Hộ chiếu còn giá trị ít nhất là 6 tháng và còn trang trống để dán thị thực.
2. Đơn xin visa, điền đủ các thông tin do chính người xin ký tên. ( 02 form )
3. 02 ảnh 4.5cm x 4.5 cm
4. Chứng minh thư
5. Sổ tiết kiệm ( tối thiểu USD 5,000) còn giá trị - đứng tên người đi du lịch hoặc vợ / chồng.
6. Sổ đỏ đứng tên người đi, hoặc vợ/ chồng, các giấy tờ chứng minh tài chính khác như cổ phiếu, cổ phần.
7. Nếu đang đi làm ( Hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép của cơ quan đang làm, giấy chứng nhận công tác )
8. Nếu đã về hưu ( chứng nhận hưu trí, hoặc quyết định hưu )
9. Nếu gia đình, vợ chồng con cái đi cùng nhau nộp sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, giấy khai sinh.
Giấy tờ bổ sung cho một số trường hợp: Trẻ em dưới 18 tuổi: thư của cả hai bố, mẹ đồng ý cho con họ ra nước ngoài có chứng thực chữ ký của công chứng, giấy khai sinh của trẻ em cũng như bản sao hộ chiếư hoặc CMTND của cả bố và mẹ.

Lưu ý:
* Các tài liệu phải được dịch công chứng Tiếng Anh, nộp 1 bản gốc + 1 bản copy
* Bản thân người xin Visa phải tới sứ quán nộp đơn và trả lời phỏng vấn, công ty du lịch sẽ cử nhân viên đi cùng.
* Thời gian nộp hồ sơ: 15 ngày trước ngày khởi hành
* Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn.

Hướng dẫn thủ tục xin Visa Hàn Quốc
Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng + 1 ảnh 3.5 x 5.5
Quý khách vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau:
Về nhân thân: sổ hộ khẩu gốc và đăng ký kết hôn nếu vợ chồng, con cái đi cùng nhau.
Về tài chính: Sổ tiết kiệm bản gốc trị giá tối thiểu 5000 USD có thời hạn đã gửi từ 4 tháng trở lên.
- Sổ đỏ bản gốc hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất.
- Các giấy tờ chứng minh tài chính khác nếu có ( đăng ký xe ô tô, cổ phần, cổ phiếu )

Về công việc:

- Hợp đồng lao động, xác nhận bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép. Nếu quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp quyết định hưu trí, sổ lương.Trường hợp quý khách là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính 02 năm gần nhất.

* QUY ĐỊNH ĐÓNG TIỀN TOUR:

- Đợt 1: Đặt cọc tối thiểu 500 USD/khách khi đăng ký tour
- Đợt 2: Thanh toán hết số tiền còn lại khi có kết quả Visa
- Lệ phí không hoàn lại: + 30 USD/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán Hàn Quốc từ chối cấp visa cho Quý khách.+ Chi phí dịch thuật hồ sơ nếu có.

Lưu ý:

1/ Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ đ­ược hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.
2/ Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

* ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

- Trong vòng 6-17 ngày trước ngày khởi hành: 75% tổng giá trị tour
- Trong vòng 2-5 ngày trước ngày khởi hành: 85% tổng giá trị tour
- Trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị tour

 
 
Giới thiệu l Bản đồ Việt Nam l Giới thiệu Việt Nam l Hướng dẫn du lịch l Gallery l Việt Nam Visa l Điều khoản sử dụng l Phản hồi l Hỏi đáp l  Liên hệ  l Sơ đồ trang web

© 2012 Vietnamtravelresort.com. Đăng ký tại Vương quốc Anh. Giấy phép kinh doanh: 08061654 địa chỉ: THE MERIDIAN, 4 COPTHALL HOUSE, STATION SQUARE, COVENTRY, WEST MIDLANDS, ENGLAND, CV1 2FL Điện thoại: +44 (0) 247-699-67-96; Fax: +44 (0) 843-532-55-12;